Game Avatar Game Ongame Game Mobi Army Game Khí phách anh hùng Game BigOne Game Ninja school Game Dân gian Game Gomobi Đánh bài trực tuyến
Dịch vụ mua mã Thẻ cào – Thẻ game trực tuyến Dịch vụ nạp tiền điện thoại Dịch vụ thanh toán hóa đơn di động trả sau

Hướng dẫn toàn tập nhiệm vụ trong Ninja School

*Chạy đua với Toniku:
Lấy xe máy trên cành cây.
*Muốn có thẻ học sinh:
phải đi tìm kính cho cô gái.
Cách 1: Đi như sau:

Bạn sẽ thấy cái kính như hình:

Cách 2: Hãy mở map quay về đỉnh đá ichita lấy diều lượn xong lại mở map quay về trường hanura bay lên sẽ lấy được kính nhàn lắm.
*Vượt hang aka: 
Bạn đi theo sơ đồ này:

*Giải 3 câu đố của ông lão câu cá:
Câu đố 1: Là chiếc đồng hồ:

Câu đố 2:

Câu đố 3: Giết con Ốc để lấy item:

*Tìm tượng đá kì lân:

Chúc quý bà con chơi Ninja School vui vẻ ! 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Read Users' Comments (0)

Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ NinJaSchool 3

Nhiệm vụ 1: Lấy vật phẩm lửa.
Ta nhảy lên trên. Đi qua tay trái. Không chuyển map. Rồi đi xuống. Đánh con cáo 3 đuôi. Lưu ý! Nên dùng kiếm lửa. Để giết. Đánh sắp Xong.Có hiển thị số. Ta bấm theo nhé.
- Nhiệm vụ 2: Đúng chổ đấy. Cũng ở máp Hồ ly vừa nãy ta nhảy lên cao đi dần về phía bên phải .Đi thẳng qua miệng núi lửa. Di tới cửa hang. Không chuyển map. Đi xuốg giết nhện dùng vũ khí cấp 28. Để giết 20 con (nó bay bay ý)
- Nhiệm vụ 2.5: Tìm bí kíp Ashiko : Ở map khói bị tên phù thuỷ áo đen bắt. Gần map nhốt khói nhưng không chuyển map. Dưới cái bảng chuyển map có con boss nhền nhện. Giết nó xong nó chỉ cách sử dụng Ashiko để áp dụng Nhiệm vụ 3
- Nhiệm vụ 3: Muốn cứu Khói thì phải có Ashika và bí kíp sử dụng nó giết Con nhền nhện ở sát góc phải góc dưới map thằng khói bị bắt ấy. Sao đó dùng Ashika Nhảy lên đỉnh ngọn núi lửa phá cái cần gạt. Hd nhảy Ashika, tiến sát vào vác đá 1 đối diện vách đá 2 ấn phím 2, ấn 4, 6,4,6…cho tới khi đến đỉnh thì chém 1 hit vào cái cần đẩy rùi nhảy xuống là xong. Giải cứu Khói (Tên này dại bị nên bắt lại phải cứu nản ghê) đi qua hang động. Đi thẳng xuông. Đi tới cửa sắt. Dùng kiếm lửa hay vụ khí đầu trong shop để giết xong!Khi giết song ta dùng bản đồ. Đi về miệng núi lửa. Xong dùng bản đồ đi qua hang động. Dừng tại chổ. Nhảy lên chém qua tay trái. Là qua được nơi cứu Khói! Thật ra mấy bạn đừng nhầm dùng Ashiko bay lên mấy nhánh cây (nhầm to) chiêu lừa tình của Teamobi đấy, mấy bạn làm theo mấy bước sau 
Tải ảnh gốcB1: làm theo hình 1 nhảy mạnh lên trên là nó nhảy vù qua bên kia
B2: Đạp cần qua bên kia, nhảy xuống cứu Khói -
Nhiệm vụ 4: Thuần phục thú để đi trên băng…Ở map cánh đồng ta sang phải đến max sẽ có map phụ. Giết con sói là Ok.
-Nhiệm vụ 5. Đánh thú cưỡi. Lúc trên map cánh đồng. Ta nhảy lên mấy cái bực đi qua phải gặp map phụ. Giết chó tuyết . Xong cưỡi nó qua sông băng yamoto. Đến làng oshin
-Nhiệm vụ 6: Đi qua đánh cá. Mua viên oxi. Dùng vũ khí cấp 28 để giết.
-Nhiệm vụ 7 : Đánh Phượng Hoàng. Đi gặp bà cô Tomokami.Đi qua tay trái. Qua đấy mang theo bùa tàng hình và. Vủ khí cấp28. Tàng hình để tránh quái bướm. Với áo đen. Đi qua rừng chết tới chổ. Có mấy cái cây.Sài vũ khí cấp 28 phóng bay qua. Sấp tới nhấn phím 5 + 6. Giết Khói.
-Nhiệm vụ 8: Nhiệm vụ cuối : tiêu diệt quỷ băng và phù thuỷ takatami. Đi qua rừng chết tới chổ. Có mấy cái cây. Dùng vũ khí cấp 28 hebi phóng bay qua.Sắp tới nhấn phím 5 +Map khó nhất là rừng tối muốn qua rừng tối thì chọn chế độ hình ảnh cao.Đi tới đâu save lại.Nếu chết ấn nút đỏ out ra vô chơi tiếp. Từ từ sẽ qua .Đánh con boss nào lâu chết tức là không nhanh tay, hoặc không để ý tới phím chỉ định xuất hiện trên đầu con boss. Đi ra vô đánh lại sẽ thấy

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Read Users' Comments (0)

Ninja School 3 – Hướng dẫn giải cứu khói

Ninja School 3, Hướng dẫn giải cứu khói, làm theo hướng dẫn trên video nhé

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Read Users' Comments (0)

Ninja School 3 – Hướng dẫn đi qua Miệng núi lửa

Để đi qua được map “Miệng núi lửa”, bạn cần phải lưu ý quan sát hướng gió trước khi thực hiện thao tác nhảy nhé

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Read Users' Comments (0)

Hướng dẫn làm nhiệm vụ Ninja School 3

Tải NINJA SCHOOL 3: JAR | JAD . Hoặc tải về bằng cách soạn tin nhắn gửi tới 8077 để cài đặt tự động – soạn tin MOV NINJA3 gửi 8077 (phí chỉ 500 đồng)

-Nhiệm vụ 1:
Lấy vật phẩm lửa. Ta nhảy lên trên. Đi qua tay trái. Không chuyển map. Rồi đi xuống. Đánh con cáo 3 đuôi. Lưuý! Nên dùng kiếm lửa. Để giết. Đánh sắp Xong. Có hiển thị số. Ta bấm theo nhé.

-Nhiệm vụ  2:
Đúng chổ đấy. Cũng ở máp Hồ ly vừa nãy ta nhảy lên cao đi dần về phía bên phải .Đi thẳng qua miệng núi lửa. Di tới cửa hang. Không chuyển map. Đi xuốg giết nhện dùng vũ khí cấp 28. Để giết 20 con (nó bay bay ý)
-Nhiệm vụ 2.5:
Tìm bí kíp Ashiko : Ở map khói bị tên phù thuỷ áo đen bắt. Gần map nhốt khói nhưng không chuyển map. Dưới cái bảng chuyển map có con boss nhền nhện. Giết nó xong nó chỉ cách sử dụng Ashiko để áp dụng Nhiệm vụ 3.
-Nhiệm vụ 3:
Muốn cứu Khói thì phải có Ashika và bí kíp sử dụng nó giết Con nhền nhện ở sát góc phải góc dưới map thằng khói bị bắt ấy.
Sao đó dùng Ashika Nhảy lên đỉnh ngọn núi lửa phá cái cần gạt.
Hd nhảy Ashika, tiến sát vào vác đá 1 đối diện vách đá 2 ấn phím 2, ấn 4, 6,4,6…cho tới khi đến đỉnh thì chém 1 hit vào cái cần đẩy rùi nhảy xuống là xong.
Giải cứu Khói (Tên này dại bị nên bắt lại phải cứu nản ghê) đi qua hang động. Đi thẳng xuông. Đi tới cửa sắt. Dùng kiếm lửa hay vụ khí đầu trong shop để giết xong!Khi giết song ta dùng bản đồ. Đi về miệng núi lửa. Xong dùng bản đồ đi qua hang động. Dừng tại chổ. Nhảy lên chém qua tay trái. Là qua được nơi cứu Khói!
Thật ra mấy bạn đừng nhầm dùng Ashiko bay lên mấy nhánh cây (nhầm to) chiêu lừa tình của Teamobi đấy, mấy bạn làm theo mấy bước sau

B1: làm theo hình 1 nhảy mạnh lên trên là nó nhảy vù qua bên kia
B2: Đạp cần qua bên kia, nhảy xuống cứu Khói
-Nhiện vụ 4: 
Thuần phục thú để đi trên băng… Ở map cánh đồng ta sang phải đến max sẽ có map phụ. Giết con sói là Ok.
-Nhiện vụ 5.
Đánh thú cưỡi. Lúc trên map cánh đồng. Ta nhảy lên mấy cái bực đi qua phải gặp map phụ. Giết chó tuyết . Xong cưỡi nó qua sông băng yamoto. Đến làng oshin
-Nhiện vụ 6:
Đi qua đánh cá. Mua viên oxi. Dùng vũ khí cấp 28 để giết.
-Nhiện vụ 7 :
Đánh Phượng Hoàng. Đi gặp bà cô  Tomokami. Đi qua tay trái. Qua đấy mang theo bùa tànghình và. Vủ khí cấp28. Tàng hình để tránh quái bướm. Với áo đen. Đi qua rừng chết tới chổ. Có mấy cái cây. Sài vũ khí cấp 28 phóng bay qua. Sấp tới nhấn phím 5 + 6. Giết Khói.
-Nhiệm vụ 8: 
Nhiệm vụ cuối : tiêudiệt quỷ băng và phùthuỷ takatami. Đi quarừng chết tới chổ. Có mấycái cây. Dùng vũ khí cấp 28h ebi phóng bay qua.Sắp tới nhấn phím 5
+Map khó nhất là rừng tối muốn qua rừng tối thì chọn chế độ hình ảnh cao.Đi tới đâu save lại.Nếu chết ấn nút đỏ out ra vô chơi tiếp. Từ từ sẽ qua .Đánh con boss nào lâu chết tức là không nhanh tay, hoặc không để ý tới phím chỉ định xuất hiện trên đầu con boss. Đi ra vô đánh lại sẽ thấy

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Read Users' Comments (0)

Hướng Dẫn Nhiệm Vụ Ninja School 2

Tính tới thời điểm này thì không biết bao nhiều bạn phá đảo rồi . Nhưng vẫn còn một số bạn chưa phá đảo được . Dưới đây là những hướng dẫn này cho những ai chưa biết !

Tải NINJA SCHOOL 2: JAR | JAD  Hoặc soạn tin nhắn: MOV NINJA2 gửi 8077 (phí chỉ 500 đồng) để tải về và cài tự động vào máy di động.
1 . Nhiệm vụ lấy thẻ học sinh : gần ông bảo vệ có 1 cô gái ( cháu cô Ayumi ) làm rớt kiếng bạn đi theo hình sẽ lấy được kiếng sau đó quay lại nói chuyện với cô gái đó sẽ có thẻ học sinh .

2 . Hang Aka :

Tới chỗ này đừng nhảy xuống mà nhảy qua nhé .

3 . Rùa tai đỏ : Bạn cứ đứng dưới cây cầu chờ quái ra đánh thôi .

4 . Ba câu đố : Cái Đồng Hồ , Cái Lờ , Ốc Nhọn Màu Tím .



5 . Nhiệm vụ cây sáo : Muốn có Miếng Kỳ Lân thì đánh con nảy :

Còn đây là thanh kiếm giết Boss cuối  :

Chúc các bạn chơi vui vẻ!

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Read Users' Comments (0)

Ninja School 3, game ninja school 3

GIỚI THIỆU:
Sau khi hoàn thành nhiệm vụ giải cứu cô Toyotomi trường Haruna một cách xuất sắc, các bạn nhỏ của chúng ta đã biết thế nào là sự dũng cảm, đoàn kết. Mùa hè trôi qua thật êm đềm… Bất ngờ, Onda và các bạn mang trong người dòng máu Xích Mao từ các trường nhận được lệnh triệu tập của các thầy cô trong một đợt huấn luyện. Chuyện gì sẽ xảy ra? Tại sao chỉ những người mang dòng Máu Xích Mao mới được triệu tập? Chúng ta hãy cùng tiếp tục đồng hành cùng Onda khám phá những thử thách mới nhé!
Tải NINJA SCHOOL 3: JAR | JAD . Hoặc tải về bằng cách soạn tin nhắn gửi tới 8077 để cài đặt tự động – soạn tin MOV NINJA3 gửi 8077 (phí chỉ 500 đồng)
HÌNH ẢNH:

 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Read Users' Comments (0)

Ninja School 2, game ninja school 2


Giới Thiệu:   Năm học đầu tiên của Hiroya kết thúc.Cuộc sống của cậu bé thay đổi thật nhiều, sự cảm nhận mọi vật trong mắt cậu đều thay đổi, đều có linh hồn và luôn chứa đựng năng lượng chakra  và sức mạnh nếu ta biết dùng nó ,Hiroya học được thật nhiều từ các Master và các Chunin cùng khoá.Cậu ta đã nhận biết được con đường gian khổ để có được Danh dự,Sự tôn kính,Trung thực,Rộng lượng và Can đảm của một Ninja.Và giờ đây nỗi buồn về bi kịch gia đình ngày nào đã phần nào vơi bớt, khi quanh cậu bé mồ côi ngày nào biết bao là bạn bè cùng tình yêu thương ,sự tận tâm của các thầy cô và tình cảm đầu đời dành cho Sakura Aso.Hiroya Onda cảm thấy phấn chấn hơn khi nào hết, cậu ta sống, học và tập luyện với tất cả nhiệt huyết và con tim mình.
Rồi đến một ngày, thầy hiệu trưởng Kamesama nhận được tin cầu cứu phương xa từ người đồng nghiệp của mình cô Toyotomi trường Haruna ,trong bì thư chỉ có một chữ ”Phong” bằng máu, Hiroya được chỉ định cùng Tonic và Sakura lên phương bắc để tìm hiểu nguyên nhân, đây cũng là lần đầu tiên các bạn trẻ cùng nhau chung sức và đây cũng là sự thể hiện mình trước khi được công nhận mình là Genin. Thử thách sẽ lớn hơn, kẻ thù hung bạo hơn và nơi miền đất xa lạ, bạn hãy thật thông minh và khôn khéo với các câu hỏi khó, phải thật dũng cảm và nhanh trí với kẻ thù và vị tha,đoàn kết với các bạn trong nhóm. Nào ta lại cùng nhóm bạn vào thế giới Ninja của những điều kỳ bí nhé!
Tải NINJA SCHOOL 2: JAR | JAD  Hoặc soạn tin nhắn: MOV NINJA2 gửi 8077 (phí chỉ 500 đồng) để tải về và cài tự động vào máy di động.
Hình Ảnh:

May ho tro:
I. Nokia:
E5, E50, E51, E52, E55, E60, E61, E62, E63, E65, E66, E70, E71, E72, E73, E75, E90, N70, N71, N72, N73, N75, N76, N77, N78, N79, N80, N81, N82, N85, N86, N90, N91, N92, N93, N95, N96, N97, N8, X2, C3, C6, C5-00, X2-00, C1-02, C2-01, E7, E6-00, X1-01, C5-00.2, C2-cảm ứng, E73 Mode, C7, X2-01, C5-03, E7, C6-01, C3-01 Touch&Type, E6, N9, X7-00, X5-01, X3 Touch and Type, E61i, E90, N93i, C5, X6, X3, N9-00,
8600 Luna, 6120 classic, 5700, 5200, 5300, 6085, 6288, 7373, 8800 Sirocco, 7900 Prism, 7500 Prism, 3500 classic, 6121 classic, 2760, 3109 classic, 6500 classic, 6500 slide, 5220 XpressMusic, 5320 XpressMusic, 6212 classic, 6600 fold, 6600 slide, 6124 classic, 6210 Navigator, 6220 classic, 7900 Crystal Prism, 3110 Evolve, 8800 Arte, 8800 Sapphire Arte, 8800 Gold Arte, 8800 Carbon Arte, 2330 classic, 5130, 6260 slide, 3610 fold, 7100 Supernova, 7210 Supernova, 7310 Supernova, 7510 Supernova, 7610 Supernova, 3600 slide, 3710 fold, 6730 classic, 6600i slide, 2730 classic, 6216 classic, 5130 Xpress Music, 5132 XpressMusic, 5330 XpressMusic, 5530 XpressMusic, 5630 XpressMusic, 5730 XpressMusic, 5800 XpressMusic, 6710 Navigator, 6720 classic, 2700 classic, 6700 classic, 6208c, 6303 classic, 2220 slide, 6303i classic, 6700 slide, 2690, 7230, 5330, 5235 Music, 2710 Navigation, 5800 Navigation, Mural, 6760 slide, Surge, 701, 700, 600, 500, Astound,
1680, 2626, 2630, 2660, 2680, 3110, 3120, 3230, 3250, 3500, 3555, 5000, 5070, 5230, 5233, 5250, 5310, 5610, 6020, 6030, 6070, 6080, 6086, 6101, 6103, 6110, 6111, 6120, 6125, 6131, 6133, 6136, 6151, 6170, 6210, 6233, 6234, 6260, 6263, 6267, 6280, 6282, 6288, 6290, 6300, 6350, 6300i, 6301, 6500, 6555, 6600, 6620, 6630, 6670, 6681, 6708, 7070, 7200, 7270, 7360, 7390, 7500, 7600, 7610, 7700, 7710, 7900, 9210, 9300, 7370, 3208c.
II. Samsung:
E610, i250, i505, i530, P510, X900, X910, Z105, D410, P705, X450, E105, E700, E715, Z107, Z110, X460, E800, E810, P710, P730, D710, E300, E310, E330, X480, X620, X640, X800, Z130, Z140, Z300, Z500, Z700, D428, D488, D500, E630, E850, D510, D600, D720, D730, E340, E350, E530, E620, E640, E720, E730, E750, E760, E880, i300, P850, P860, S342i, S410i, X490, X660, Z320i, Z510, Z540, ZV10, ZV30, D550, X300, Z150, Z310, Z330, Z350, Z520, Z560, Z600, Z710, D800, D820, E360, E770, E860, S500i, X200, D78O, D870, E370, E900, i310, Z400, Z550, ZV50, D810, E780, E870, i300x, X160, X650, X670, D300, D520, P900, P910, S400i, S401i, S501i, ZV40, D830, D840, D900, X500, P920, X630, X680, E500, T509, X210, X820, X510, X520, X530, X540, Z650i, C400, Z230, Z370, Z620, E380, P200, D900i, F500, i607, P930, P940, E480, E490, E690, C300, E250, E390, E420, E570, E890, E898, E200, E590, E740, E830, E840, F510, F520, F700, i520, i710, P110, U100, U300, U600, U700, E790, Z170, ZV60, E950, A727, i620, T409, A411, Z360, Z630, M300, C520, i400, J600, Z240, T739, T439, D880, G800, i560, T639, M610, A517, A711, i780, F400, F480, G810, i200, i640, J210, J700, L770, P960, U900, F490, J400, L170, L310, L320, P180, M310, Steel, A827, D780, L870, M620, P220, G400, B500, E251, D980, E200 ECO, E215, F268, B320, i740, i8510, S7330, i900, Impact, J800, L700, i7110, S3600, T109, B210, B2700, B510, M200, M3200, M7500, M8800, P270, Omnia i910, S8300, T929, C3110, E2100B, S9402, A777, A867, E2510, i770, T459, T919, S5230, S5600, B2100, B5702, C3010, C3050, C5212, i7410, i8910, M6710, S3110, S3500, S7220, M8910, M2710, T349, i637, S5050, A657, Impression, SPH-i350, Instinct HD, A887, T749, S5600v, C5510, S8000, I8000, B7610, B7320, B7300, B6520, B7350, Rugby II, S8500 Wave, Galaxy A, I9000 Galaxy S, A697 Sunburst, A687 Strive, M5650, S3650W, T139, A886, A897, A797, T401G, S7550, T659, B7330, S3650, Google Nexus S, Evergreen, A817, i500, M920, SCH-R900, Wave 723, A927, Fascinate, Epic 4G, Acclaim, Intercept, U460, Vibrant, Smiley, T669, T479, Captivate i897, S5330 Wave2, S5250 Wave 2, Galaxy S II, Galaxy Note, Galaxy W I8150, S5690 Galaxy, I9103 Galaxy Z, SMART, Exhibit, Galaxy S Plus, Galaxy Prevail, Galaxy Pro, Galaxy SL I9003, I9100, Galaxy Mini, Galaxy S, Galaxy Ace, 4G LTE, i997.
III. Sony Ericsson:
W800, Z800, K500, K508, P910, S710, V800, F500i, K700, S700, Z500, P900, T630, Z1010, Z600, T610, K510, K610, K790, K800, M600, W300, W950, Z530, P990, W900, W550, K608, S600, V600, W600, Z520, D750, K600, K750, K550, K550im, K810, W610, W880, W888, W200, Z310, K320, W830, K618, Z610, M608, V630, W850, Z550, Z710, W700, Z550, Z710, Z525, W810, K310, K660, W380, W890, K630, V640, K770, K530, K850, W910, W960, Z250, Z320, P1, S500, T650, W580, W660, Z750, W902, C905, F305, G700, S302, G502, Z780, T303, C702, C902, G900, W980, XPERIA X1, Z770, R300, R306, T270, T280, W350, W760, Z555, XPERIA X2, Jalou, T715, C901, Yari, Naite, Aino, S312, W205, T707, Satio, W395, C901, C903, W995, C510, W508, W715, W705, G705, T700, W302, W595, Xperia arc S, Xperia neo, Xperia ray, Xperia active, Mix Walkman, Xperia mini, W8, XPERIA Pro, XPERIA Play, XPERIA Arc, A8i, XPERIA X8, Yendo, Zylo, Spiro, XPERIA X10, Vivaz pro, Aspen, Vivaz, Hazel, Elm.
IV. Motorola:
E398, E680, V1000, V400p, V501, A925, V3x, V557, V560, A668, A780, RAZR V3, V535, V620, A732, A910, E895, E680i, A1010, L2, L6, PEBL U6, SLVR L7, V1050, V176, V230, V235, V360, V361, V191, V195, A1200, E1070, E770, RAZR V3i, A728, Q 9h, SLVR L9, W510, Z6, E6, L7e, K1, V6, V3xx, Z3, U3, Z10, W5, W490, V8, V9, V1100, W380, W395, K3, A810, ZN5, Z9, Z6w, Z6c, U9, VE66, EM35, Q 11, VE538, EM325, EM330, ZN200, V9x, VE75, A1600, A1800, FlipOut, CLIQ XT, BackFlip, A45, ZN50, QA1, W7, W6, MC55, ZN300, A3100, VA76r, EX232, Photon, Triumph, Wilder, DROID, GLEAM, PRO, ATRIX, Cliq, CITRUS, BRAVO, FLIPSIDE, Spice, EX115, Defy, WX404, XT720, CHARM, XT3.
V. LG:
G7120, G7200, T5100, G5500, G7050, F2300, M4410, U8200, U8210, A7150, F7250, C2200, F2100, L5100, U8138, U8180, P7200, U8330, U8360, U8380, F2400, F2410, L341i, L342i, M4330, C2100, C3300, C3310, C3320, C3380, C3400, F1200, U8550, U890, V9000, M6100, S5000, S5100, S5200, U880, B2250, F2250, F3000, CU500, U300, U400, KG240, U8290, KG810, KG245, U900, KE600, KG320, KG800, KG920, KU730, S5300, KE770, CU500V, KE970, KE260, KG200, KG300, KE800, KE820, KG330, L600v, U310, U830, KU800, L343i, CU575, KE500, KG280, KP202, KU580, KS10, KU250, KU311, KU950, KU970, KP210, KP235, KT520, KT610, MG295, KF245, KU380, CU515, KE590, KU385, CU720, KG290, KS20, KG195, U960, KP320, KF300, KP215, KF750, KF755, KE990, CU920, HB620T, KF310, KF510, KF600, KF700, KM338, KM500, KM710, CF360, KB770, KP260, KP500, CB630, KF350, KP199, KC910, KF390, KP265, KS360, KM380, KC550, KF240, KM386, GM730, KF311, KT770, KC910i, KP501, KP170, KP270, CT810, KC780, KS500, KF900, GW550, GT505, GW520, GD900, GC900, GD330, KS660, GB125, Xenon, KC560, KM900, Optimus T, GW370, GD550, T300, GD570, P500, VS750, Vu Plus, GU292, GT950, GS200, GW820, GD510, BL20, GW620, GM750, BL40, GW300, Optimus Hub, Optimus White, Optimus Net, C660, V5910, Phoenix, Thrive, Thrill 4G, T315, P920, P350, Optimus Black, Optimus 2X, LU3000, Optimus M, GT550, GS390, Optimus S.
VI. Welcome:
A800, A88
VII. Q Mobile:
P2, QUY, SHE

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Read Users' Comments (0)

Ninja school 1, game trường học Ninja

Giới Thiệu: Trường Ninja Ko-ninjustu Hirosaki là trường đạo tạo Nhẩn giả từ bậc thiếu niên. Các môn sinh được phát triển bản thân dựa trân 5 yếu tố: Sức mạnh, Tốc độ, Khả biến, Nhẫn nại và Cân bằng. Bạn là Hiroya Onda, một môn sinh giỏi nhưng quậy phá, để được lên cấp bạn phải hoàn tất các bài tập từ các sư phụ và thầy hiệu trưởng. Hãy cố gắng để trở thành một Ninja với Danh dự, Sự tôn kính, Trung thực, Rộng lượng và Can đảm.
Tải NINJA SCHOOL1: JAR  | JAD  hoặc soạn tin nhắn MOV NINJA1 gửi 8077 (phí chỉ 500 đồng) để tải về và cài tự động vào máy điện thoại nhé


Cách chơi:
Sử dụng D-pad hoặc:
4: Di chuyển sang trái
6: Di chuyển sang phải
2: Di chuyển lên
8: Di chuyển xuống
*: Bơm máu
#: Bơm mana
5: Đánh hoặc Phi Tiêu
1: Đổi vũ khí
Nhấn và giữ phím 8: Độn thổ
Phím mềm phải: Pause
Hình ảnh:

Các loại điện thoại chơi được Ninja

I. Nokia:
E5, E50, E51, E52, E55, E60, E61, E62, E63, E65, E66, E70, E71, E72, E73, E75, E90, N70, N71, N72, N73, N75, N76, N77, N78, N79, N80, N81, N82, N85, N86, N90, N91, N92, N93, N95, N96, N97, N8, X2, C3, C6, C5-00, X2-00, C1-02, C2-01, E7, E6-00, X1-01, C5-00.2, C2-cảm ứng, E73 Mode, C7, X2-01, C5-03, E7, C6-01, C3-01 Touch&Type, E6, N9, X7-00, X5-01, X3 Touch and Type, E61i, E90, N93i, C5, X6, X3, N9-00,
8600 Luna, 6120 classic, 5700, 5200, 5300, 6085, 6288, 7373, 8800 Sirocco, 7900 Prism, 7500 Prism, 3500 classic, 6121 classic, 2760, 3109 classic, 6500 classic, 6500 slide, 5220 XpressMusic, 5320 XpressMusic, 6212 classic, 6600 fold, 6600 slide, 6124 classic, 6210 Navigator, 6220 classic, 7900 Crystal Prism, 3110 Evolve, 8800 Arte, 8800 Sapphire Arte, 8800 Gold Arte, 8800 Carbon Arte, 2330 classic, 5130, 6260 slide, 3610 fold, 7100 Supernova, 7210 Supernova, 7310 Supernova, 7510 Supernova, 7610 Supernova, 3600 slide, 3710 fold, 6730 classic, 6600i slide, 2730 classic, 6216 classic, 5130 Xpress Music, 5132 XpressMusic, 5330 XpressMusic, 5530 XpressMusic, 5630 XpressMusic, 5730 XpressMusic, 5800 XpressMusic, 6710 Navigator, 6720 classic, 2700 classic, 6700 classic, 6208c, 6303 classic, 2220 slide, 6303i classic, 6700 slide, 2690, 7230, 5330, 5235 Music, 2710 Navigation, 5800 Navigation, Mural, 6760 slide, Surge, 701, 700, 600, 500, Astound,
1680, 2626, 2630, 2660, 2680, 3110, 3120, 3230, 3250, 3500, 3555, 5000, 5070, 5230, 5233, 5250, 5310, 5610, 6020, 6030, 6070, 6080, 6086, 6101, 6103, 6110, 6111, 6120, 6125, 6131, 6133, 6136, 6151, 6170, 6210, 6233, 6234, 6260, 6263, 6267, 6280, 6282, 6288, 6290, 6300, 6350, 6300i, 6301, 6500, 6555, 6600, 6620, 6630, 6670, 6681, 6708, 7070, 7200, 7270, 7360, 7390, 7500, 7600, 7610, 7700, 7710, 7900, 9210, 9300, 7370, 3208c.
II. Samsung:
E610, i250, i505, i530, P510, X900, X910, Z105, D410, P705, X450, E105, E700, E715, Z107, Z110, X460, E800, E810, P710, P730, D710, E300, E310, E330, X480, X620, X640, X800, Z130, Z140, Z300, Z500, Z700, D428, D488, D500, E630, E850, D510, D600, D720, D730, E340, E350, E530, E620, E640, E720, E730, E750, E760, E880, i300, P850, P860, S342i, S410i, X490, X660, Z320i, Z510, Z540, ZV10, ZV30, D550, X300, Z150, Z310, Z330, Z350, Z520, Z560, Z600, Z710, D800, D820, E360, E770, E860, S500i, X200, D78O, D870, E370, E900, i310, Z400, Z550, ZV50, D810, E780, E870, i300x, X160, X650, X670, D300, D520, P900, P910, S400i, S401i, S501i, ZV40, D830, D840, D900, X500, P920, X630, X680, E500, T509, X210, X820, X510, X520, X530, X540, Z650i, C400, Z230, Z370, Z620, E380, P200, D900i, F500, i607, P930, P940, E480, E490, E690, C300, E250, E390, E420, E570, E890, E898, E200, E590, E740, E830, E840, F510, F520, F700, i520, i710, P110, U100, U300, U600, U700, E790, Z170, ZV60, E950, A727, i620, T409, A411, Z360, Z630, M300, C520, i400, J600, Z240, T739, T439, D880, G800, i560, T639, M610, A517, A711, i780, F400, F480, G810, i200, i640, J210, J700, L770, P960, U900, F490, J400, L170, L310, L320, P180, M310, Steel, A827, D780, L870, M620, P220, G400, B500, E251, D980, E200 ECO, E215, F268, B320, i740, i8510, S7330, i900, Impact, J800, L700, i7110, S3600, T109, B210, B2700, B510, M200, M3200, M7500, M8800, P270, Omnia i910, S8300, T929, C3110, E2100B, S9402, A777, A867, E2510, i770, T459, T919, S5230, S5600, B2100, B5702, C3010, C3050, C5212, i7410, i8910, M6710, S3110, S3500, S7220, M8910, M2710, T349, i637, S5050, A657, Impression, SPH-i350, Instinct HD, A887, T749, S5600v, C5510, S8000, I8000, B7610, B7320, B7300, B6520, B7350, Rugby II, S8500 Wave, Galaxy A, I9000 Galaxy S, A697 Sunburst, A687 Strive, M5650, S3650W, T139, A886, A897, A797, T401G, S7550, T659, B7330, S3650, Google Nexus S, Evergreen, A817, i500, M920, SCH-R900, Wave 723, A927, Fascinate, Epic 4G, Acclaim, Intercept, U460, Vibrant, Smiley, T669, T479, Captivate i897, S5330 Wave2, S5250 Wave 2, Galaxy S II, Galaxy Note, Galaxy W I8150, S5690 Galaxy, I9103 Galaxy Z, SMART, Exhibit, Galaxy S Plus, Galaxy Prevail, Galaxy Pro, Galaxy SL I9003, I9100, Galaxy Mini, Galaxy S, Galaxy Ace, 4G LTE, i997.
III. Sony Ericsson:
W800, Z800, K500, K508, P910, S710, V800, F500i, K700, S700, Z500, P900, T630, Z1010, Z600, T610, K510, K610, K790, K800, M600, W300, W950, Z530, P990, W900, W550, K608, S600, V600, W600, Z520, D750, K600, K750, K550, K550im, K810, W610, W880, W888, W200, Z310, K320, W830, K618, Z610, M608, V630, W850, Z550, Z710, W700, Z550, Z710, Z525, W810, K310, K660, W380, W890, K630, V640, K770, K530, K850, W910, W960, Z250, Z320, P1, S500, T650, W580, W660, Z750, W902, C905, F305, G700, S302, G502, Z780, T303, C702, C902, G900, W980, XPERIA X1, Z770, R300, R306, T270, T280, W350, W760, Z555, XPERIA X2, Jalou, T715, C901, Yari, Naite, Aino, S312, W205, T707, Satio, W395, C901, C903, W995, C510, W508, W715, W705, G705, T700, W302, W595, Xperia arc S, Xperia neo, Xperia ray, Xperia active, Mix Walkman, Xperia mini, W8, XPERIA Pro, XPERIA Play, XPERIA Arc, A8i, XPERIA X8, Yendo, Zylo, Spiro, XPERIA X10, Vivaz pro, Aspen, Vivaz, Hazel, Elm.
IV. Motorola:
E398, E680, V1000, V400p, V501, A925, V3x, V557, V560, A668, A780, RAZR V3, V535, V620, A732, A910, E895, E680i, A1010, L2, L6, PEBL U6, SLVR L7, V1050, V176, V230, V235, V360, V361, V191, V195, A1200, E1070, E770, RAZR V3i, A728, Q 9h, SLVR L9, W510, Z6, E6, L7e, K1, V6, V3xx, Z3, U3, Z10, W5, W490, V8, V9, V1100, W380, W395, K3, A810, ZN5, Z9, Z6w, Z6c, U9, VE66, EM35, Q 11, VE538, EM325, EM330, ZN200, V9x, VE75, A1600, A1800, FlipOut, CLIQ XT, BackFlip, A45, ZN50, QA1, W7, W6, MC55, ZN300, A3100, VA76r, EX232, Photon, Triumph, Wilder, DROID, GLEAM, PRO, ATRIX, Cliq, CITRUS, BRAVO, FLIPSIDE, Spice, EX115, Defy, WX404, XT720, CHARM, XT3.
V. LG:
G7120, G7200, T5100, G5500, G7050, F2300, M4410, U8200, U8210, A7150, F7250, C2200, F2100, L5100, U8138, U8180, P7200, U8330, U8360, U8380, F2400, F2410, L341i, L342i, M4330, C2100, C3300, C3310, C3320, C3380, C3400, F1200, U8550, U890, V9000, M6100, S5000, S5100, S5200, U880, B2250, F2250, F3000, CU500, U300, U400, KG240, U8290, KG810, KG245, U900, KE600, KG320, KG800, KG920, KU730, S5300, KE770, CU500V, KE970, KE260, KG200, KG300, KE800, KE820, KG330, L600v, U310, U830, KU800, L343i, CU575, KE500, KG280, KP202, KU580, KS10, KU250, KU311, KU950, KU970, KP210, KP235, KT520, KT610, MG295, KF245, KU380, CU515, KE590, KU385, CU720, KG290, KS20, KG195, U960, KP320, KF300, KP215, KF750, KF755, KE990, CU920, HB620T, KF310, KF510, KF600, KF700, KM338, KM500, KM710, CF360, KB770, KP260, KP500, CB630, KF350, KP199, KC910, KF390, KP265, KS360, KM380, KC550, KF240, KM386, GM730, KF311, KT770, KC910i, KP501, KP170, KP270, CT810, KC780, KS500, KF900, GW550, GT505, GW520, GD900, GC900, GD330, KS660, GB125, Xenon, KC560, KM900, Optimus T, GW370, GD550, T300, GD570, P500, VS750, Vu Plus, GU292, GT950, GS200, GW820, GD510, BL20, GW620, GM750, BL40, GW300, Optimus Hub, Optimus White, Optimus Net, C660, V5910, Phoenix, Thrive, Thrill 4G, T315, P920, P350, Optimus Black, Optimus 2X, LU3000, Optimus M, GT550, GS390, Optimus S.
VI. Welcome:
A800, A88
VII. Q Mobile:
P2, QUY, SHE

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Read Users' Comments (0)